Tổng hợp

Siêu HOT máy đánh xóc đĩa bịp hay nhất | Kinh nghiệm chơi online

Những máy đánh xóc đĩa bịp luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, khi chưa biết nhiều về toàn bộ góc khuất của trò chơi này. Dụng cụ này hỗ trợ tối đa vào quá trình tham gia của người đánh bạc. Hãy cùng Xóc đĩa Online tìm hiểu để không mắc những sai phạm khi ứng dụng và tăng kiến thức cho bản thân.

Máy đánh xóc đĩa đột phá cho người chơi muốn thắng

Máy đánh xóc đĩa đột phá cho người chơi muốn thắng

Máy đánh xóc đĩa là gì?

Máy đánh xóc đĩa là các phương tiện dùng để “bịp” trong khi chơi. Những người tham gia đánh xóc đĩa sử dụng máy bịp để xem được kết quả chuẩn, hoặc điều khiển theo ý muốn. Hiện nay có nhiều dạng máy đánh xóc đĩa khác nhau với nhiều kiểu loại. Bạn cần chọn và thay đổi để tránh bị phát hiện khi chơi.

Các dụng cụ xóc đĩa bịp được áp dụng công nghệ hiện đại và ngày càng tinh vi. Chỉ với một vài kỹ thuật đánh xóc đĩa khôn khéo bạn sẽ qua mắt được những tay chơi không quá chuyên nghiệp.

Máy đánh xóc đĩa bịp mới nhất tăng khả năng đoán quân bị tốt

Máy đánh xóc đĩa bịp mới nhất tăng khả năng đoán quân bị tốt

Top 3 dạng máy đánh xóc đĩa mới nhất

Để chơi xóc đĩa luôn thắng anh em phải sở hữu dạng thiết bị riêng biệt, chuyên dùng để bịp. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các dạng máy đánh xóc đĩa mới nhất để thay đổi, và ứng dụng hiệu quả hơn; bạn có thể tham khảo như:

Máy đánh xóc đĩa nhạc

Bộ máy đánh xóc đĩa cảm ứng nhạc bao gồm: 1 điện thoại, 1 cục rung và 1 bộ quân vị (được làm theo yêu cầu về màu sắc quân vị phổ biến nhất).

Ưu tiên dùng máy đánh xóc đĩa nhạc khi không dùng được các đồ bịp khác như đĩa hoặc bát xóc. Người chơi chỉ cần kết nối điện thoại cảm ứng đã được cung cấp và <xóc lướt>. Máy rung sẽ cho bạn biết bài về quân chẵn hoặc lẻ.

Điện thoại rung nhịp quân vị

Dạng máy đánh xóc đĩa mới nhất được bộ phận người chơi, có am hiểu về chiêu trò bịp quan tâm; do mức độ ngụy trang tốt. Các dụng cụ bao gồm: 1 bộ quân vị không tang (dạng cảm ứng), 1 ống, 1 pin và 1 bọc bảo quản quân vị.

Khi vào sới hãy cố gắng đưa quân vị vào để chơi. Tiếp đến gắn ống vào vị trí trong bụng/ ngực hoặc ống chân (hãy để ống được tiếp xúc với da thịt để cảm nhận độ rung nhạy nhất).

Bật điện thoại kết nối đảm bảo khoảng cách giữa quân vị – điện thoại và bạn không quá 80cm. Như vậy, sới xóc quân vị ống rung sẽ cảm ứng và giật nhẹ theo nhịp khác nhau. Từ đây anh em đoán được 3 đen – 3 trắng hoặc sấp tất hay ngửa tất để vào cược tự tin và an toàn hơn.

Ứng dụng điện thoại rung cảm ứng vào cách chơi xóc đĩa bịp

Ứng dụng điện thoại rung cảm ứng vào cách chơi xóc đĩa bịp

Máy đánh xóc đĩa cảm ứng qua chiếu rung

Bộ máy đánh xóc đĩa bịp với bộ chiếu rung, quân bị cảm ứng; cũng được sử dụng rộng rãi. Chiếu được thiết kế y hệt dạng chiếu bình thường, thiết bị rung có thể điều chỉnh linh hoạt.

Anh em chỉ có kỹ thuật đánh xóc đĩa và đưa quân vị cảm ứng vào sới bài. Tiếp tục gắn thiết bị rung vào chỗ ngồi của mình, theo dõi nhịp rung: 1 nhịp là lẻ, 2 nhịp là chẵn còn nếu xấp đôi sẽ không rung.

Mức rung được thiết kế vùng chạm nhỏ nên ngay cả những người ngồi cạnh bạn cũng sẽ không cảm nhận được.

Kinh nghiệm đánh xóc đĩa online

Ngoài áp dụng máy đánh xóc đĩa truyền thống, để chơi bịp; thì người chơi có thể sử dụng dạng phần mềm online bịp hoặc app dự đoán kết quả. Với cách đánh xóc đĩa trực tuyến việc phán đoán từ app khó chính xác hơn, nhưng vẫn đảm bảo kết quả đúng khá tốt. Theo đánh giá cứ 10 ván sẽ trúng 5 đến 6 ván.

Kinh nghiệm đánh xóc đĩa online tuyệt đỉnh cho bạn

Kinh nghiệm đánh xóc đĩa online tuyệt đỉnh cho bạn

Mặt khác, khi chơi hãy học theo kinh nghiệm đánh xóc đĩa online để chủ động trong cách cá cược tốt hơn.

  • Lựa chọn cược nhỏ trước, đánh to sau là kỹ thuật đánh xóc đĩa an toàn cho những người chơi mới. Bạn vào vốn nhẹ cho các ván đầu và sau khi đã có độ chắc chắn trong cách đánh mới nâng dần tiền cược lên.
  • Sử dụng phần mềm dự đoán sẽ giúp người chơi gia tăng được khả năng chính xác hơn 51,5%.
  • Biết dừng lại đúng lúc cũng là yếu tố quan trọng khi chơi xóc đĩa online. Tuyệt đối không vay nợ hoặc tham gia vào những đơn vị thiếu uy tín.

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn đọc các thông tin liên quan đến máy đánh xóc đĩa cũng như các kinh nghiệm chơi trực tuyến hiệu quả. Hy vọng nội dung phù hợp với kết quả tìm kiếm và cho anh em có thêm hiểu biết về xóc đĩa.

Avatar photo
DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất