Tổng hợp

OKVIP 18 – Nơi Mang Đến Thông Tin Việc Làm Bổ Ích 2023

OKVIP nổi tiếng là Tập đoàn mang đến cho nhân viên mức lương và đãi ngộ cao nhất. Bởi thế hàng ngày đều có rất nhiều người ứng tuyển để được trở thành thành viên của Công ty. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông tin việc làm bổ ích năm 2023 nhé!

Cập nhật chính sách đãi ngộ nhân viên mới nhất tại OKVIP

Chắc chắn ai cũng đều quan tâm về chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vào vị trí làm việc tại OKVIP. Khi lựa chọn trở thành nhân viên tại công ty,  mọi người sẽ được hưởng rất nhiều chính sách đãi ngộ tốt và chuyên nghiệp: 

Lương thấp ở mức cao so với thị trường

Tùy thuộc vào từng vị trí mà OKVIP tuyển dụng sẽ có từ mức lương thưởng phù hợp. Hệ thống sẽ chia ra các vị trí làm việc toàn thời gian hoặc trực tuyến. Vì vậy các chế độ đãi ngộ là việc cũng được đưa ra để phù hợp nhất. 

Hơn nữa với những nhân viên có mức độ cấp bậc càng cao thì lương thưởng sẽ càng nhiều. Người ở vị trí mới thử việc thường có mức lương cao hơn so với mặt bằng chung khá nhiều. Hơn nữa, mọi người cũng được hưởng chính sách tăng lương định kỳ mà Công ty tri ân đến đóng góp của người lao động. 

OKVIP áp dụng mức lương cao hơn so với thị trường

OKVIP áp dụng mức lương cao hơn so với thị trường

Người lao động có cơ hội thăng tiến tốt trong công việc

Trong quá trình làm việc tại OKVIP, với những nhân viên có năng lực, kinh nghiệm và phong thái hoạt động nghiêm túc đều có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lương, thưởng và các chế độ khác mà nhân viên được hưởng cũng tốt hơn. 

Phúc lợi cực tốt

Làm việc tại OKVIP, nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ các vật dụng thiết yếu. Theo đó, toàn bộ vị trí tại Tập đoàn đều được hưởng các chính sách phúc lợi đặc biệt nhất. 

  • Nhân viên được tham gia vào toàn bộ khóa đào tạo chuyên môn bởi đội ngũ ban lãnh đạo cũng như các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực.
  • Môi trường làm việc tại đơn vị luôn được đánh giá là đạt chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại bậc nhất. Điều này giúp cho nhân viên tăng hiệu suất và chất lượng trong công việc.
  • Tại công ty OKVIP, mọi người sẽ được tiếp cận với chuyên môn và kiến thức hàng đầu về ngành giải trí.
  • Áp dụng các mức thưởng riêng cho từng vị trí và phòng ban để động viên tinh thần của người lao động.
  • Nhiều chế độ thưởng lễ Tết hỗ trợ tiền ăn khi nhân viên tại Việt Nam qua nước ngoài làm việc.

Tập đoàn mang đến phúc lợi tốt cho nhân viên

Tập đoàn mang đến phúc lợi tốt cho nhân viên

Gợi ý một số mẹo ứng tuyển OKVIP luôn thành công

Có thể nói sức hấp dẫn của các chính sách đãi ngộ làm việc tại Tập đoàn OKVIP là rất lớn. Bởi thế, mỗi ngày có đến hàng trăm người muốn ứng tuyển để trở thành nhân viên tại OKVIP. Theo đó, một số tips quan trọng dưới đây giúp bạn dễ dàng trúng tuyển. 

  • Người lao động cần tìm hiểu thật kỹ vị trí mà mình muốn ứng tuyển để chuẩn bị thật chu đáo. 
  • Bạn cần chắc chắn rằng mình có kiến thức và kinh nghiệm về vị trí trong công việc.
  • Luôn nghiên cứu tìm tòi về công việc của công ty để có hướng phát triển tốt nhất.
  • Thái độ làm việc nghiêm túc ham học hỏi cầu tiến và hết sức chuyên nghiệp.
  • Có đầy đủ những kỹ năng cơ bản để phục vụ tốt nhất cho công việc thực tế.

Bật mí mẹo ứng tuyển thành công vào Công ty

Bật mí mẹo ứng tuyển thành công vào Công ty

OKVIP 18 chia sẻ trải nghiệm thực tế tại công ty

Với những chia sẻ ở trên, ắt hẳn có không ít người lao động còn nghi ngờ về tính xác thực. Theo đó, đã có không ít người là nhân viên lâu năm tại Công ty gửi đến những trải nghiệm thực tế để bạn tham khảo. 

Bạn Hòa nhân viên Seo của Tập đoàn OKVIP được 5 tháng chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi trở thành một thành viên của hệ thống cung cấp ngành giải trí lớn hàng đầu hiện nay. Tổng mức lương, thưởng mà tôi nhận được hàng tháng cao hơn 5 lần so với công ty cũ”.

Còn bạn Huy HR chia sẻ: “Mới bắt đầu công việc tôi chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Tập đoàn luôn hỗ trợ, đào tạo kỹ về chuyên môn giúp tôi lành nghề chỉ sau 2 tháng làm việc. Không chỉ nhận được lương thưởng mà tôi còn được đơn vị cung cấp tiền ăn, tiền thưởng lễ Tết, sinh nhật”. 

Bên cạnh đó, Bạn Nam nhân viên Sale chia sẻ: “Khi mới bắt đầu công việc, Nam cảm thấy rất lo lắng bởi vấn đề áp KPI. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ từ các Leader cùng danh tiếng và sự hỗ trợ của Tập đoàn đã giúp tôi luôn hoàn thành chỉ tiêu của mình. Do vậy, mỗi tháng tôi đều nhận về khoản lương thưởng khá cao”. 

Một số chia sẻ từ những nhân viên của tập đoàn OKVIP

Một số chia sẻ từ những nhân viên của tập đoàn OKVIP

Tổng kết

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu kỹ những chia sẻ chi tiết về cơ hội việc làm tại tập đoàn OKVIP. Hy vọng, bạn đã sẵn sàng để ứng tuyển và trở thành nhân viên tại Tập đoàn để hưởng lương thưởng và quyền lợi tốt nhất. Chắc chắn, đây là Công ty mà bạn không nên bỏ lỡ trong quá trình tìm việc của mình. 

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất