Tin tức cập nhật

Cách chơi Murad Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Murad là một trong những vị tướng đấu sĩ solo với đường Kinh Kong vô cùng đặc biệt trong Liên Quân Mobile, với lối chơi biến ảo cùng lượng sát thương dồi dào. Sau đây hãy cùng mình mổ xẻ rõ hơn về điểm mạnh điểm yếu, cách chơi, phù hiệu, bảng ngọc, Murad nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Murad

Cách chơi Murad Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 1

Điểm mạnh

Vị Murad này có lối chơi vô cùng biến ảo. Chiêu 1 Tàn ảnh đao có thể áp sát đối thủ gây choáng và có thể lùi về vị trí lúc đầu. Đây là chiêu thức cực kỳ hữu dụng cho cả việc đi gank và lẩn trốn team đối phương.

Chiêu 2 Nếu dùng đúng thời điểm thì bạn có thể né đi toàn bộ các chiêu thức và sát thương của đối phương. 

Ảo ảnh trảm là chiêu thức gây lượng sát thương khá cao của tướng Murad, bạn có thể sử dụng chiêu thức này tiêu diệt đối phương hoặc có thể phối hợp với bộ chiêu thức 1 + 2 để cấu rỉa và lùi dần về.

 Điểm yếu

Vì chiêu 1 có ảnh đao nên sẽ để lại bóng do vậy bạn cần canh vị trí đặt bóng phù hợp, tránh để đối phương bắt vào khi bạn giật bóng về. 

Vô ảnh vực chỉ giúp tướng Murad không bị tấn công và làm mục tiêu trong thời gian rất ngắn, do vậy bạn cần tập luyện nhiều để dùng chiêu thức này một cách hợp lý nhất.

Tướng đồng minh – khắc chế tướng Murad

Cách chơi Murad Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 2

Tướng đồng minh Murad

Vì bản chất là tướng cấu rỉa nên rất cần những vị tướng SP hỗ trợ, đặc biệt là những vị tướng như: Baldum, Thane, Maloch sẽ giúp Murad yên tâm hơn trong việc tích nội tại cấu rỉa mà không cần lo bị team bạn tóm.

Tướng khắc chế Murad

Những vị tướng khống chế sẽ gây bất lợi cho đấu sĩ Murad và những vị tướng sốc dame, đây là 3 tướng cơ bản gây bất lợi đối với Murad, Arum, Hayate, Aleister

Cách cộng điểm kỹ năng Murad – Combo skill Murad

Cộng điểm kỹ năng Murad

Cách chơi Murad Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 3

Chiêu 1 gây sát thương khá mạnh và áp sát đối phương tốt nên hãy sử dụng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và cuối cùng là chiêu 2.

Combo skill Murad

Vì bộ chiêu thức của tướng Murad vô cùng khôn lường nên bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu combo khác nhau: 

Khi đánh,bạn đánh thường 4 lần vào lính hoặc quái rừng để kích hoạt chiêu cuối, dùng chiêu 1 để áp sát đối phương và để gây choáng, chiêu 2 làm giảm giáp và làm chậm, sau cùng dùng chiêu cuối để gây sát thương rồi tiếp tục đánh thường.

Nếu chỉ thực hiện cấu rỉa thì bạn thực hiện các bước như combo trên, đến khi dùng chiêu cuối lên kẻ địch xong thì khi đó bạn giật bóng về, vẫn đánh thường vào lính hoặc quái để kích hoạt lại chiêu cuối rồi tiếp tục thực hiện combo một lần nữa để cấu rỉa đối phương. 

Với các bạn mà đã chơi tướng Murad thuần thục thì các bạn có thể nâng cao combo của mình bằng cách tích 2 hoặc 3 lần đánh thường lên lính và quái, sau đó áp sát đối phương để gây choáng,lúc này các bạn tiếp tục đánh thường để tích đủ 4 điểm, sử dụng chiêu 2 để tránh đi khống chế và làm giảm giáp đối phương rồi sử dụng chiêu cuối để kết liễu. Thực hiện hoàn hảo combo này sẽ làm tối đa lượng sát thương của tướng Murad.

 Bảng Ngọc cho Murad đi rừng

Cách chơi Murad Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 4

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
  •  Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
  •  Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh/Tốc chạy, 3 viên Hút máu.

Trang bị cho Murad đi rừng

Cách chơi Murad Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 5

Bộ trang bị bao gồm: Thương xuyên phá, Nanh Fenrir, Kiếm truy hồn, Phức hợp kiếm, Giáp hộ mệnh, Giày du mục.

Bộ trang bị như trên sẽ giúp tướng vị tướng này có lượng hút máu ổn, khả năng gây sát thương cực kì lớn. 

Phù Hiệu, Phép bổ trợ cho tướng Murad đi rừng

Cách chơi Murad Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 6

Phù hiệu Vực hỗn mang sẽ  đem lại khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu cực kì tốt, rất thích hợp để bắt lẻ vào pháp sư team địch xạ thủ hoặc xạ thủ.

Cách chơi Murad

Cách chơi Murad Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 7

Đoạn đầu

Tướng Murad rất cần năng lượng và khả năng giảm hồi chiêu nên bùa xanh sẽ là mục tiêu cần để ý tới trước hết. Cố gắng làm sao farm rừng thật nhanh để làm sao đạt được cấp độ 4, sau đó chuyển đảo đường liên tục để gank hoặc cấu rỉa, tạo sức ép cho team đối phương. 

Đoạn giữa

Tướng Murad rất mạnh khi ở thế ép, còn thế bị ép thì Murad lại cực kì yếu. Vì vậy hãy cố gắng đảo đường liên tục để gây sức ép, lấy mạng hoặc công trình của đối phương. Không được quên kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng về lượng tiền cũng như cấp độ. 

Đoạn cuối

Khi mà bạn đã làm tốt ở giai đoạn giữa thì về cuối game tướng Murad sẽ cực mạnh, một combo có thể lấy mạng xạ thủ hoặc pháp sư team đối phương dễ dàng. Thực hiện các pha ra vào giao tranh một cách hiệu quả để vừa cấu máu, vừa ép team đối phương vào một góc, làm như vậy sẽ làm cho sát thương tướng Murad gây ra khá mạnh mẽ.

Nếu như bạn đang ở thế bị ép, hãy cố gắng dọn dẹp lính ở các đường thật nhanh, sau đó thực hiện các pha băng lên bằng chiêu 1, lập tức sử dụng chiêu 2 để lùi về, như vậy sẽ giúp bạn cấu rỉa được một lượng máu nhỏ và làm chậm tốc độ tấn công của team địch.

Các lưu ý và mẹo khi chơi Murad

Cách chơi Murad Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Khi dùng Murad việc tích nội tại để có chiêu cuối là rất quan trọng, nên hãy tích 1 hoặc 2 điểm nội tại trước khi vào combat, việc này giúp bạn hsnj chế thất thoát lượng máu lớn và có thể nhanh giật bóng thoát thân, khi sử dụng chiêu 1 đặt bóng bạn nên chọn những nơi có bụi để đặt tránh trường hợp team đối phương đứng chờ sẵn.

Mẹo khắc chế Murad

Việc khắc chế vị đấu sĩ Murad này sẽ rất đơn giản nếu bạn chú ý đến vị trí để bóng của Murad trong giao tranh, việc bắt sẽ dễ dàng hơn hết, khi bị murad áp sát cần một giữ khoảng cách nhất định tránh bị tích nội tại, dùng những trang bị khống chế sẽ làm cho vị tướng này tích nội tại khó hơn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi của vị tướng Murad mùa này. Hy vọng qua bài viết này của Hocvienboardgame.vn, các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ , bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng này một cách thật hiệu quả.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất