Tổng hợp

Hit Club – Cập nhật những khuyến mãi mới nhất cho anh em tân thủ

Hit Club là một cổng game mới ra mắt vì vậy mà số lượng các ưu đãi, khuyến mãi nhiều vô số kể. Anh em tân thủ sẽ đặc biệt có lợi nếu lựa chọn Hitclub để đăng ký tài khoản. Điểm qua một số khuyến mãi hấp dẫn ngay sau đây!

Tổng hợp khuyến mãi Hit Club

Với mục đích chiêu mộ những người chơi mới tham gia vào cổng game, Hitclub đã cho ra mắt một loạt các ưu đãi đình đám. Có thể nói rằng dù bạn không cần nạp tiền vẫn có vốn để thực hiện những lần cược đầu tiên. Anh em tân thủ hãy đến với Hitclub để bắt đầu hành trình làm giàu của mình nhé!

Tổng hợp khuyến mãi Hit Club

Khuyến mãi đăng nhập lần đầu

Tin vui dành cho các tân thủ là ngay trong lần đăng nhập đầu tiên, Hit Club dành cho người chơi 100k tiền thưởng. Có nghĩa là chỉ cần bạn cung cấp thông tin đăng ký và thực hiện thao tác đăng nhập, bạn đã có ngay số tiền vốn để tham gia cá cược. 

Chỉ những tài khoản nào sử dụng số điện thoại mới, email mới thì mới đủ điều kiện nhận thưởng. Ngoài ra, người chơi cũng phải đáp ứng được số vòng cược yêu cầu thì mới có thể rút tiền khỏi tài khoản. Lý do là bởi vì có nhiều anh em chỉ tạo tài khoản để nhận tiền chứ không tham gia cược. Vậy nên Hitclub đã công bố quy định này áp dụng cho tất cả mọi người. 

Khuyến mãi nạp tiền lần đầu

  • Đối tượng nhận ưu đãi: Thành viên mới của sàn cược, vừa thực hiện các bước đăng ký tham gia cổng game.
  • Điều kiện nhận khuyến mãi: Có tài khoản chính thức của cổng game Hit Club và đây là lần nạp tiền đầu tiên của người chơi.
  • Khuyến mãi: Người chơi nạp tiền lần đầu tại Hitclub sẽ được tặng thêm 100% giá trị tiền nạp. Ví dụ bạn nạp vào 100k sẽ nhận thêm 100k, tổng số dư hiển thị là 200k. Vậy nên hãy nạp to trong lần đầu này để tận hưởng ưu đãi vô cùng hậu hình cho Hitclub công bố.
  • Thời gian nhận ưu đãi: Khuyến mãi diễn ra từ 1/1/2023 đến hết ngày 31/12/2023, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để tránh tình trạng hết ngân sách sớm hơn dự kiến nhé!

Khuyến mãi nạp tiền lần đầu

Khuyến mãi nạp những lần sau

  • Đối tượng nhận ưu đãi: Toàn bộ thành viên chính thức của cổng game Hitclub.
  • Điều kiện nhận khuyến mãi: Có tài khoản chính thức của cổng game Hit Club Live và đây là lần nạp tiền thứ hai trở đi.
  • Khuyến mãi: Người chơi nạp tiền lần đầu tại Hitclub sẽ được tặng thêm 70%, 50% hoặc 30% giá trị tiền nạp. Chẳng hạn đối với ưu đãi tặng thêm 50%, khi bạn nạp vào 100k sẽ nhận thêm 50k, tổng số dư hiển thị là 150k. 
  • Thời gian nhận ưu đãi: Khuyến mãi diễn ra trong thời gian từ 1/1/2023 đến hết ngày 31/12/2023. Trong thời hạn ưu đãi còn đang diễn ra thì anh em hãy nhanh tay nắm bắt trước khi hết ngân sách nhé!

Lưu ý khi nhận khuyến mãi

Khuyến mãi Hit Club có quy định rõ ràng về đối tượng nhận, điều kiện nhận, điều kiện rút, phần thưởng và thời hạn ưu đãi diễn ra. Để tránh nhầm lẫn trong việc nhận các khuyến mãi này thì người chơi hãy đọc kỹ những thông tin được đề cập bên trên.

Có nhiều khiếu nại gửi về cho cổng game rằng tại sao người chơi không nhận được ưu đãi. Lý do đến từ việc bạn không thuộc đối tượng, hoặc chưa đủ đáp ứng điều kiện,…

Kết luận cập nhật game hit club

Khuyến mãi mới nhất 2023 cùng những lưu ý cần thiết đã khép lại chuyên mục tin tức ngày hôm nay. Người chơi lựa chọn Hit Club để đăng ký tham gia và nhận ngay khuyến mãi dành cho tân thủ nhé! Cơ hội không đến hai lần nên anh em đầu tư làm giàu càng sớm sẽ càng có lợi cho chính mình.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất