Tổng hợp

Bỏ túi ngay cách làm ảo thuật bài siêu đỉnh

Cách làm ảo thuật bài được nhiều người tìm kiếm và mong muốn sở hữu. Bởi lẽ nó được coi là kĩ năng khá cần thiết nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người khác hay có thể trở thành người được mọi người xung quanh yêu quý, mến mộ mình. Sau đây là chia sẻ của một số anh em đang tham gia chơi game bài tại BK8 về cách làm ảo thuật bài.

Cách làm ảo thuật bài sử dụng bộ bài nào?

Trong các cách làm ảo thuật bài, bộ bài phổ biến nhất được mọi người tin dùng và sử dụng đó chính là bộ bài tây 52 quân bài. Bộ bài này có đặc điểm là nhiều lá, quen thuộc nên khi tạo ra những màn ảo thuật sẽ thu hút được người xem cũng như sự hâm mộ.

Một vài thông tin về các bộ bài hay dùng

Một vài thông tin về các bộ bài hay dùng

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, bạn hoàn toàn có thể làm ra những màn ảo thuật tuyệt vời với những quân bài khác. Trong đó, bài Tarot được coi là sự lựa chọn có thể chấp nhận khi anh em muốn thể hiện kỹ năng của mình.

Top cách làm ảo thuật với bộ bài siêu đỉnh – học ngay

Không để anh em phải chờ lâu, cách làm ảo thuật bài sẽ được gửi đến bạn ngay sau đây. Những hướng dẫn cơ bản ban đầu này biết đâu sẽ tạo ra một ảo thuật gia xuất chúng là bạn trong tương lai không xa, tập trung và bắt đầu bài học này ngay hôm nay nhé.

Đưa lá bài lên trên bộ bài – đơn giản nhưng hiệu quả

Màn ảo thuật đầu tiên bạn có thể bỏ túi cho mình đó chính là cách làm ảo thuật bài đưa lá bài lên trên bộ bài. Với màn ảo thuật này, có ba kỹ năng chính mà người chơi cần phải biết để trở thành cao thủ bao gồm:

 • Thao tác nhanh trong quá trình thực hiện ảo thuật của bạn.
 • Dùng tay một cách khéo léo và uyển chuyển nhất có thể khi trình diễn.
 • Kỹ năng sân khấu là thứ bạn không thể nào bỏ qua.

Bắt đầu màn ảo thuật ngay thôi, bạn lấy 2 lá bài lên trên đầu bộ bài của mình, xếp chồng hai lá đó vào với nhau. Tiếp theo, dùng tay trượt nhanh một lá xuống bên dưới của lá bài kia và đưa ra đằng sau.

Phổ thông nhưng không bao giờ lỗi thời

Phổ thông nhưng không bao giờ lỗi thời

Tiếp đến, nhờ khán giả rút một lá bài và yêu cầu họ nhìn kỹ quân bài của mình, nhét lá bài xuống dưới lá đầu tiên và vòng nó đưa ra sau lưng. Tiếp theo, bạn cần đưa bộ bài ra, lấy 2 lá nằm trên cùng và cho khán giả của mình xem lá bài ở cuối. 

Khi khán giả công nhận đây là lá bài cuối xong, tráo 2 lá lên trên nhằm thực hiện ảo thuật của bạn. Lấy lá đầu tiên nhét vào vị trí trên đầu. Như thế, lá bài mà khán giả rút trong bộ bài này được đẩy lên đầu, lật ra cho mọi người xem là quá trình của bạn đã kết thúc.

Đoán lá bài – dễ để thực hiện

Cách làm ảo thuật với bài tiếp theo đó chính là đoán lá bài mà người chơi có thể thực hiện cực kỳ đơn giản. Đầu tiên, hãy sử dụng một lá bài, lấy ra lá đó và yêu cầu người xem trộn bài giúp mình.

Nhờ họ đọc tên 2 lá bài bất kỳ, không kèm theo chất tức là bạn đã có thể tìm ra 4 quân bài với một lá tương ứng cho bốn chất. Kết hợp với 2 lá cùng 4 chất thì có sẽ có tổng cộng 8 lá bài có khả năng rút trúng.

Đơn giản nhưng luôn bất bại

Đơn giản nhưng luôn bất bại

Hãy tiếp tục tỏ vẻ huyền bí và hấp dẫn khi đặt tay lên bộ bài và chờ trong vòng 30 giây sau đó yêu cầu người thực hiện cùng lật ngược và xoè bài ra xem. Đương nhiên, 2 quân bài cạnh nhau trong bộ bài sẽ xuất hiện do bạn đã dấu sẵn từ đầu, nhờ đó mà bạn đoán được lá bài cần tìm.

Kinh nghiệm làm ảo thuật với lá bài cho bạn

Cách làm ảo thuật bài chủ yếu là sự biến tấu từ hai phương pháp đã được gửi đến bạn ở phía trên. Để có thể tăng thêm tính hiệu quả cũng như giúp bạn trở lên chuyên nghiệp, cần có cho mình những kinh nghiệm sau khi chơi đùa cùng những lá bài:

 • Học về cách bẻ cong những quân bài làm đánh dấu sao cho hiệu quả.
 • Học cách chia bài nhằm tìm thấy những vị trí đặc biệt.
 • Xáo bài chuyên nghiệp giúp cho người chơi khó tìm ra sơ hở.
 • Tính tụ và phân biệt, dự đoán được số quân bài phát ra trong tụ.
 • Sử dụng quân bài “tẩy” mang tính quyết định cho cả màn ảo thuật.
 • Luôn tự tin, bình tĩnh cho dù có chuyện gì xảy ra không như ý muốn trong màn ảo thuật.
 • Mỉm cười cho thấy sự tự tin của bạn trong quá trình thực hiện những màn ảo thuật này.
 • Kéo theo sự tương tác của người xem nhằm tăng tính chân thực cho màn diễn của mình.

Học kinh nghiệm nhằm làm ảo thuật mượt mà

Học kinh nghiệm nhằm làm ảo thuật mượt mà

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về cách làm ảo thuật bài cho bạn tham khảo và áp dụng cho mình. Không khó để có thể ảo thuật gia tài ba khi bạn có thể nắm vững những điều cơ bản cho mình. Đừng quên áp dụng và khiến cho những người thân quen phải trầm trồ vì bạn nhé.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất